BIM Group – ông chủ lớn khởi đầu cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc – “hòn đảo ngọc” mới được khai phá và mài dũa bởi những ông chủ lớn của ngành bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi dự án đẳng cấp, sang trọng.

Khởi đầu bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Mới đây, hàng loạt ông chủ lớn ngành bất động sản nghỉ dưỡng kéo nhau vào thị trường Phú Quốc đầu tư với dòng biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng như: Sun Group, Vin Group…

Nhưng ít ai biết rằng, tập đoàn BIM Group lại là nhà đầu tư tiên phong đầu tiên, khai hoang hòn đảo Ngọc Phú Quốc. Bắt đầu từ năm 2005, BIM Group đã tiến hành đầu tư và phát triển nguồn tôm giống trên đảo với quy mô lên tới 42ha, nguồn giống được nhập từ các nước như Mỹ, Thái Lan, Indonesia..

Hai năm sau, năm 2017 Tập đoàn BIM Group đã bắt đầu triển khi dự án nghỉ dưỡng du lịch tại Bãi Trường, dự án này còn có tên gọi là Phu Quoc Marina với tổng diện tích lên tới 155 ha.

Nhưng vào những năm 2007, cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc chưa được nâng cấp và đầu tư mạnh, vẫn còn nhiều điểm yếu kém sân bay nhỏ, đường xá chưa được xây dựng, .. Do đó dự án Phu Quoc Marina tiến độ khởi công chậm.

bat-dong-san-phu-quoc-1

Vẻ đẹp thiên nhiên Phú Quốc

Sau khi nghiên cứu thị trường và nhìn ra được sự tiềm năng của hòn đảo Ngọc, hàng loạt những ông chủ lớn như Sun Group, Vingroup,CEO Group đã tiến hành đầu tư, bỏ khoản vốn lớn vào thị trường và nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm cao cấp.

Sau khi chính phủ để tâm và bắt đầu cho triển khai, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tại Phu Quoc thì tốc độ triển khai dự án  nghỉ dưỡng của BIM bắt đầu nhanh hơn rất nhiều. theo lãnh đạo của BIM có khẳng định, Hạ Long và Phú Quốc hiện nay đang là 2 thị trường trọng điểm mà tập đoàn hướng tới.

Chuỗi dự án nghỉ dưỡng của BIM Group tại Phú Quốc

Ông trùm BIM đã cho ra mắt tại Phú Quốc với hai dự án tên tuổi, cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng nơi đây một lượng lớn cơ sở lưu trú.

Dự án Phu Quoc Marina

Phu Quoc Marina được xây dựng tại trung tâm Bãi Trường – phía Tây đảo Phú Quốc. Bởi nằm trọn trong vịnh Thái Lan giúp cho hòn đảo có thể tránh khỏi những cơn bão.

Quý khách cót thể dễ dàng khám phá khu dự trữ sinh quyển thế giới ven biển, hệ thống rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn và rạn san hô… Quý khách có thể trải nghiệm cùng với thiên nhiên.

bat-dong-san-phu-quoc-2

Chuỗi dự án nghỉ dưỡng của BIM Group tại Phú Quốc

Dọc bờ biển, dự án bao gồm hệ thống khách sạn 5 sao, resort, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, căn shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng được ưu tiên triển khai với tổng số vốn lên tới 180 triệu USD.

Dự án  InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences

Mới đây nhất, vào năm 2017 Phú Quốc tiếp tục cho trình làng tại Phú Quốc dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences.

Dự án như đứa con tinh thần đánh dấu bước ngoặt vươn tầm quốc tế của tập đoàn BIM Group tại Phú Quốc. Dự án tượng trưng cho cái bắt tay giữa hai thương hiệu hàng đầu là Bim Group và InterContinental Hotels & Resorts.

bat-dong-san-phu-quoc-3

Chuỗi dự án nghỉ dưỡng của BIM Group tại Phú Quốc

Dự án bao gồm 339 căn phòng khách sạn cao cấp, 115 căn hộ nghỉ dưỡng, 5 biệt thự nghỉ dưỡng cùng với nhiều tiện nghi nội khu đẳng cấp quốc tế. Với 70 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn quốc tế hạng sang trên thế giới. Tương lai InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là dự án xứng tầm quốc tế và biểu trưng cho dòng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Thực chất, dự án Phu Quoc Long Beach Resort & Residences thuộc khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, nơi hội tụ của nhiều dự án nghỉ dưỡng, thương hiệu cao cấp như: Regent Phu Quoc Resort & Villas, Sailing Club Phu Quoc, công viên nước được quản lý bởi tập đoàn có tiếng đến từ Canada…

Dự án hiện nay đã hoàn thành được hơn 70% và chính thức cho ra mắt với toàn giới bất động sản vào tháng 4/2017 cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Hotline: 0986851661

BIM Group – ông chủ lớn khởi đầu cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
5 (100%) 1 vote