Căn hộ khách sạn cao cấp: Xu hướng dẫn đầu bất động sản Nha Trang

Dự án Condotel Nha Trang liệu có còn thu hút nhà đầu tư tiếp tục trong năm 2017 hay không? Đâu là kênh đầu tư thông minh của nhà đầu tư năm 2017?

Thị trường bất động sản Nha Trang: Cơ hội và Thách thức

Nha Trang hiện nay là thành phố vàng du lịch, mỗi năm phố biển thu về hàng triệu đô doanh thu từ dịch vụ du lịch. Cùng với nhu cầu sử dụng phòng khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng phát triển cực mạnh, trở thành phân khúc đắt đỏ nhưng lợi nhuận cao nhất trong thành phố. Bên cạnh biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô, mô hình căn hộ kết hợp khách sạn cao cấp (condotel) dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản tiềm năng này.

can-ho-khach-san-nghi-duong-nha-trang-1

Vẻ đẹp vịnh biển Nha Trang

 Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (Condotel) là mô hình đầu tư bất động sản đã có từ lâu trên thế giới nhưng mới du nhập vào Việt Nam 3 năm gần đây. Với nhiều ưu việt vượt trội về phương án đầu tư và tiềm năng lợi nhuận, condotel ngay lập tức chiếm được sự ưu ái của các nhà đầu tư

 Đầu tư vốn ít

Thay vì phải bỏ ra từ 25 đến 45 tỷ đồng sở hữu một căn biệt thự biển đắt đỏ, quý vị chỉ cần từ 1 đến 1, 5 tỷ mà vẫn có trong tay quỹ đất nghỉ dưỡng để đầu tư an toàn. Một căn hộ khách sạn cao cấp trung bình từ 50m2 đến 200m2 với mức giá từ 35-50 triệu /m2 Nha Trang thực sự là chốn đầu tư hiệu quả.
Các dự án condotel nổi bật ở Nha Trang: dự án căn hộ cao cấp bờ biển vàng – Gold Coast, dự án Panorama Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort, Marina Suites Nha Trang…

can-ho-khach-san-nghi-duong-nha-trang-2

Một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở Nha Trang

Đầu tư an nhàn

Điểm đặc biệt của mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là có một đơn vị đứng ra quản lí toàn bộ khách sạn. Toàn bộ dự án là một khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang nhưng bên trong, mỗi căn hộ lại có những chủ nhân khác nhau. Quý vị chỉ cần sở hữu căn hộ để đầu tư, mọi việc từ quản lí, kiếm khách hàng, quảng cáo, bảo trì… đã có ban quản lí làm hết.

can-ho-khach-san-nghi-duong-nha-trang-3

Nội thất bên trong căn hộ khách sạn Nha Trang

>>Bạn có thể xem thêm: Tại sao du khách phải nghỉ dưỡng tại ven biển Nha Trang?

Một nhà đầu tư thông minh luôn biết cách để “tiền đẻ ra tiền”. Trong thị trường biến động như hiện nay, đầu tư vào đâu cũng vô cùng bấp bênh, nhưng với mô hình condotel cao cấp, quý vị vừa sở hữu nhà sang, vừa hưởng ngàn lợi nhuận. Nên nhớ rằng, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng không chỉ là một tài sản trọn đời, mà đó còn là một kênh sinh lời hiệu quả.

Vượt trội chính sách lợi nhuận

Hầu hết các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đều tọa lạc ở những thành phố du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Môt đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao có giá lên đến cả triệu đồng là điều hết sức bình thường. Hơn nữa với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, mô hình căn hộ khách sạn cao cấp thực sự rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ cao cấp Bờ biển vàng Gold Coast

Đây là một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là tiềm năng bậc nhất Nha Trang.

can-ho-khach-san-nghi-duong-nha-trang-4

Dự án căn hộ khách sạn Gold Coast Nha Trang

• Sở hữu vị trí hai mặt tiền đắt giá: nằm ngay ngã tư giao đường Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng
• Mức giá đầu tư cạnh tranh: chỉ từ 36 triệu/ m2
• Dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế
Một bước chân – ngàn tiện ích với 13 tầng dịch vụ
• Đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý
• Chủ đầu tư: tập đoàn Thanh Yến Land
• Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietcombank
• Đơn vị quản lí sau khi hoàn thành: Hoàn Cầu Group
• Là một dự án đất liền kề biển hiếm hoi ở Nha Trang cho phép sở hữu vĩnh viễn

>>Bạn có thể xem thêm: 7 lợi ích vàng khi đầu tư căn hộ Condotel Gold Coast Nha Trang

Căn hộ Gold Coast thực sự là một cơ hội đầu tư lí tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hãy nhanh tay sở hữu bởi số lượng căn hộ cực kỳ có hạn.
Liên hệ:09 4882 4882 để được tư vấn thêm về dự án tiềm năng này.

Căn hộ khách sạn cao cấp: Xu hướng dẫn đầu bất động sản Nha Trang
Đánh giá bài viết