Có nên đầu tư vào thị trường Condotel Nha Trang ?

Phân khúc Condotel không còn quá xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sự tấn công ồ ạt của các dự án từ phía chủ đầu tư đã làm cho nhiều nhà đầu tư phải băn khoăn và đặt ra câu hỏi: “ Liệu thị trường Condotel Nha Trang có thật sự tiềm năng?”. Hãy cùng giải đáp bài toán ngay sau đây:

Condotel là gì?

Trước tiên, có lẽ nhiều nhà đầu tư vẫn chưa tiếp xúc với thuật ngữ Condotel, vậy Condotel là gì?

Condotel là sự kết hợp của căn hộ và khách sạn, tạo nên không gian nghỉ dưỡng với đầy đủ những nội thất như một căn hộ cao cấp. Đây là hình thức đầu tư mới du nhập vào Việt Nam, giúp nhà đầu tư có thể đầu tư an nhàn và nghỉ dưỡng.

condotel-nha-trang-1

Căn hộ khách sạn – Condotel

Thị trường Condotel đang phát triển mạnh tại các khu vực như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Bình Định… Nhưng đón đầu, luôn xếp thứ hạng đầu tiên là phân khúc Condotel Nha Trang.

Tiêu chí đánh giá dự án Condotel chất lượng

Tiếp xúc với hàng loạt dự án tiềm năng, hội tụ đầy đủ yếu tố.

  • Thứ nhất: là vị trí thì nên lựa chọn vị trí trung tâm, tầm view đẹp hợp với mệnh chủ nhân.
  • Điểm thứ hai: là giá cả của dự án có phù hợp với khả năng chi trả của bạn, có hợp với giá mặt bằng Condotel trên thị trường.
condote-la-gi-1

Hình ảnh những dự án Condotel chất lượng cao cấp

  • Thứ ba: là danh tiếng từ chủ đầu tư, là yếu tố cốt yếu đảm bảo chất lượng dự án của bạn được vận hành an toàn, ổn định, bền vững.
  • Cuối cùng là các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng như: quà tặng, giảm giá nội thất, chiết khấu vào căn hộ, bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Lý giải lý do thị trường Condotel Nha Trang thu hút nhà đầu tư

Thứ nhất, Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi nhiều về địa hình và khí hậu. Với đường bờ biển dài từ tạo hóa, đến Nha Trang quý khách sẽ được ngắm những bãi cát trải dài dưới ánh nắng vàng rực rỡ và những hàng dừa đong đưa.

Các bãi biển hàng đầu tại Nha Trang tạo nên vẻ đẹp non nước hữu tình có thể kể đến như Bãi Dài, Bãi Trũ, Bãi tắm Nha Trang, Bãi Dốc Lết, Bãi Dương, Bãi Hòn Chồng, Bãi Đại Lãnh… Mỗi bãi biển đều mang vẻ đẹp riêng biệt, mang trong mình cái hồn đặc trưng riêng.

Ngoài ra, khí hậu Nha Trang mang âm hưởng ôn đới, tạo điều kiện khí hậu thuận lợi cho du khách ghé thăm du lịch. Không giống như một số những địa điểm du lịch nổi tiếng khác, Nha Trang đươc chia thành hai mùa mưa khô rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ những tháng 9 và kết thúc vào tháng 12.

condotel-nha-trang-2

Vẻ đẹp thiên nhiên Nha Trang

>>Bạn có thể xem thêm: 7 lợi ích vàng khi đầu tư căn hộ Condotel Gold Coast Nha Trang

Thứ hai, lượng khách du lịch ghé thăm Nha Trang ngày càng tăng, do đó đặt ra nhu cầu về cơ sở lưu trú là rất cần thiết. Tuy lượng khách du lịch có ít hơn so với Đà Nẵng nhưng xét về thời gian lưu trú, công suất thuê phòng thì Nha Trang luôn đi đầu.

Cụ thể, Nha Trang cũng đang dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với nguồn cung đạt 11.794 căn Condotel, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn.

Công suất thuê phòng tại Nha Trang luôn đạt 80%, thường xuyên xảy ra tình trạng hết phòng vào những dịp lễ tết, cuối tuần. Thời gian du khách lưu trú tại đây luôn dẫn đầu trung bình 3,6 ngày.

Thứ ba, có lẽ Nha Trang là cái nôi Condotel Việt Nam đầu tiên với dự án Nha Trang Plaza được triển khai và xây dựng vào năm 2009. Hình thành đầu tiên và luôn đi tiên phong trong phân khúc căn hộ Condotel đã giúp kinh tế Nha Trang phát triển rất nhiều.

Chưa bao giờ Condotel Nha Trang lại thiếu, dù nguồn cung hiện tại đang rất ồ ạt. Đến năm 2020 Nha Trang sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao để đáp ứng đủ, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Thị trường Codotel Nha Trang vẫn luôn rộng mở chào đón nhiều nhà đầu tư ra nhập, với nhiều dự án đầy tiềm năng tạo nên cơ hội vàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0986851661

Có nên đầu tư vào thị trường Condotel Nha Trang ?
5 (100%) 2 votes