Condotel Nha Trang “gây bão” giới đầu tư bất động sản toàn quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng, đặc biệt nổi lên trong đó là phân khúc Condotel Nha Trang đang từng ngày phát triển mạnh mẽ.

Nha Trang – nơi tọa lạc những “mảnh đất vàng” nghỉ dưỡng 

Nha Trang đã được TripAdvisor bình chọn thuộc top 10 địa điểm thu hút khách du lịch nhất khu vực Châu Á. Với những phong cảnh thiên nhiên lãng mạn hòa quện với khí hậu ôn hòa đã tạo cho Nha Trang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam.

Mặt khác, Nha Trang chính là cái nôi đầu tiên phát triển hình thức đầu tư Condotel, một lượng lớn chủ đầu tư đã nhìn ra được sự tiềm năng của Nha Trang trong tương lai để xây dựng những dự án nghỉ dưỡng.

condotel-nha-trang-1

Nha Trang – nơi tọa lạc những “mảnh đất vàng” nghỉ dưỡng

Các dự án biệt thự biển mọc lên rất nhiều cùng với các mô hình khách sạn cho thuê nghỉ dưỡng. Tất cả những mảnh đất ven biển Nha Trang đều trở nên đắt giá. Sở hữu các “mảnh đất vàng” nghỉ dưỡng thành phố biển là rất khó. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ quỹ đất trên trục đường Trần Phú – con đường dọc bờ biển Nha Trang đã được khai thác triệt để.

Lợi nhuận từ du lịch ở Nha Trang

Mỗi năm Nha Trang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Theo số liệu thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, trong 3 tháng đầu năm 2017, Khánh Hòa đón hơn 1.1 triệu lượt khách lưu trú, trong đó hơn 500.000 lượt là khách quốc tế. Tuy nhiên, số lượng phòng nghỉ đạt chuẩn để cung cấp cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thì đang còn rất hạn chế. Tình trạng quá tải vẫn diễn ra mỗi mùa du lịch.

Nguồn: (http://vietnamtourism.gov.vn/index.php/items/23442)

Nếu ở các nhà nghỉ bình dân ở ngoài thì khách du lịch dễ bị chặt chém giá thuê phòng rất cao và chất lượng dịch vụ kém. Hầu hết khi đến Nha Trang, du khách sẽ đặt phòng nghỉ khách sạn trước phòng trường hợp hết phòng.

condotel-nha-trang-2

Condotel Nha Trang “gây bão” giới đầu tư bất động sản toàn quốc

Tiềm năng du lịch ở Nha Trang cực kỳ lớn. Các du khách ngoại quốc, gia đình hay thậm chí chỉ là các bạn trẻ khi đến Nha Trang đều muốn được nghỉ dưỡng tốt nhất có thể. Du lịch là thời gian để người ta chăm sóc bản thân, hưởng thụ cuộc sống, ai chẳng muốn có được trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Chính bởi vậy, đầu tư du lịch ở Nha Trang chính là nước cờ đúng đắn cho dòng tiền của bạn.

Mô hình nghỉ dưỡng condotel “gây sốt” tại Nha Trang

Để đáp ứng số phòng cần thiết phục vụ cho lượng khách du lịch ghé thăm Nha Trang, thì số lượng phòng ước tính lên đến con số 16.000 phòng (theo thống kê của Tổng cục du lịch – vietnamtourism.gov.vn). Dự án condotel xuất hiện chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề của Nha Trang.

Với hình thức kinh doanh condotel cao cấp, sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho các nhà đầu tư.

  • Vốn: Chỉ với một lượng vốn từ 1 – 3 tỷ là quý khách có thể sở hữu cho bản thân một căn hộ Condotel với hình thức đầu tư Condotel an nhàn, thu lợi nhuận cao. Đặc biệt hiện nay có nhiều chủ đầu tư đã kết hợp với những ngân hàng liên kết, để giúp cho nhà đầu tư có thể sử dụng hỗ trợ vay vốn ngân hàng đầu tư dự án Condotel.
  • Lợi nhuận: Hiện nay nhiều chủ đầu tư đã áp dụng chính sách cam kết về lợi nhuận đối với những nhà đầu tư, lợi nhuận thường được cam kết rơi vào khoảng từ 8 – 10%/năm, đây là một con số rất hấp dẫn, cao hơn nhiều so với hình thức đầu tư kí gửi ngân hàng và an toàn hơn so với hình thức tham gia thị trường chứng khoán.
condotel-nha-trang-3

Lợi nhuận lớn thu được từ đầu tư Condotel Nha Trang

  • Thời gian, công sức: Với hình thức đầu tư Condotel, quý khách không cần phải mất quá nhiều thời gian để tham gia quản lý, vì những dự án Condotel sẽ được một bộ phận quản lý, vận hành uy tín hàng đầu nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Đầu tư Condotel hình thức đầu tư an nhàn nhưng vẫn thu được lợi nhuận cao.

Hơn thế nữa, một khách sạn cao cấp sẽ có từ 600 đến 2000 căn hộ condotel cao cấp, sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu phòng nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Chất lượng dịch vụ cũng được tăng lên bởi đơn vị quản lí khách sạn đều là những tên tuổi trong ngành nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư dự án tin tưởng.

Các dự án condotel ở Nha Trang quả thực đã trở thành tâm điểm chú ý của giới bất động sản toàn quốc, làm dịch chuyển cơ cấu thị trường trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin thắc mắc về dự án Condotel Nha Trang quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 09 4882 4882 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Condotel Nha Trang “gây bão” giới đầu tư bất động sản toàn quốc
Đánh giá bài viết