Đừng đầu tư khi chưa đủ hiểu về Swisstouches La Luna Nha Trang

Hiện nay, thị trường bất động sản đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Các dự án được xây dựng nhiều nhưng không phải cái gì cũng chất lượng tốt. Hãy đầu tư Condotel khi bạn tự tin rằng mình hiểu rõ về dự án Swisstouches Lu Luna Nha Trang.

du-an-swisstouches-la-luna-Nha-Trang-1

Hình ảnh về đêm lung linh tại đường bờ biển Nha Trang

Nha Trang không chỉ là vùng đất của du lịch bởi bãi biển xanh mát, dịu hiền mà nơi đây còn đóng góp một phần khá khá vào nền kinh tế du lịch biển quốc gia. Nguyên nhân vì sao thì sự lí giải chính là nguồn lợi từ mô hình Condotel cao cấp cùng lượt khách du lịch hàng năm tới đây không ngừng tăng lên.

Cùng với đó lợi thế dành cho các nhà đầu tư cùng nhau tận dụng cơ hội để mở rộng mô hình nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước. Theo xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng được ra đời, với dự án mới nhất có quy mô lớn, hấp dẫn điểm nhìn của khách hàng ngay từ lúc ra mắt là Swisstocuhes La luna Nha Trang Resort.

Ý tưởng hình thành dự án La luna Resort

Nhen nhóm ý tưởng kiến tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, kế thừa những giá trị tinh hoa từ tự nhiên Nha Trang mang lại, chủ đầu tư Việt Nam đã hợp tác cùng các đơn vị vận hành, thiết kế xây dựng hàng đầu thế giới vào siêu dự án  La Luna Resort Nha Trang

Lợi thế tựa lưng vào dãy núi Cô Tiên, hướng tầm nhìn ra bãi biển xinh đẹp Nha Trang , Swisstouhes La Luna may mắn sở hữu lợi thế từ thiên nhiên cùng kiến trúc thiết kế độc đáo mang nét tinh tế của châu Á cộng thêm sự lãng mạn từ kiến trúc Pháp.  Dự án tiếp tục mang đến cho khách hàng mọi điều bất ngờ .

du-an-swisstouches-La-luna-Nha-trang-2

Hình ảnh về dự án Swisstouches La Luna Nha Trang

Tổng quan dự án Swisstouches La Luna Nha Trang

Vị trí: Đường Trần Phú- TP. Nha Trang

Tổng quy mô dự án: 4,74 ha gồm 4 khu : A, B ( Khu A đang được mở bán) Cụ thể:

Khu A : 5965,5 m2

  • Khu A: 2 tòa 35 tầng, 5 tầng khối đế thương mại dịch vụ

Khu B : 3862,5 m2

  • 1 tòa 35 tầng và 1 tầng hầm.
  • Tổng số căn hộ: 1904 condotel
  • Loại Condotel: 1 tới 4 phòng ngủ và Penthouse

Hình thức sở hữu : vĩnh viễn

Sở hữu vị trí vô cùng trung tâm, kết hợp giao thông vô cùng thuận tiện tới các trung tâm lớn gần Nha Trang. Hơn nữa, sở hữu cho mình một căn hộ tại Swisstouches La Luna là cơ hội tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất bên bạn bè hay gia đình của bạn.

Cơ hội đầu tư vàng dành cho bạn

Bên cạnh lợi thế tiện ích 5sao cao cấp tại Swisstouches La luna, vấn đề nhà đầu tư muốn quan tâm đến là cơ hội sở hữu hơn hẳn các dự án khác.

  • Nằm tại vị trí trực diện biển, được sở hữu vĩnh viễn duy nhất tại NHa Trang
  • Nhận mức tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất 9%/ năm
  • Chủ nhân căn hộ sẽ được làm thành viên VIP của CLB du thuyền Nha Trang, được sở hữu miễn phí một khu vực đậu du thuyền. cho riêng mình.
  • Chủ nhân căn hộ được sở hữu miễn phí 30 đêm nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp của chủ đầu tư.
du-an-swisstouches-la-luna-nha-trang-3

Cơ hội đầu tư chỉ có tại Swisstouches La Luna Nha Trang

>>Bạn có thể xem thêm: Thông tin dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Ngoài những ưu đãi đó, quý vị khỏi lo khi mức giá đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tại La Luna Resort  hấp dẫn nhất từ trước tới nay tại Nha Trang chỉ từ 1,1 tỷ trở lên. Theo đó, nhà đầu tư còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ.

Tính đến thời điểm này số lượng giao dịch thành công tại dự án đã chiếm trên 80% số căn hộ khu A. Quý vị nên dành thời gian tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đầu tư vào Swisstouches La Luna. Chính sách bán hàng đang liên tục được cập nhật.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0986851661

Đừng đầu tư khi chưa đủ hiểu về Swisstouches La Luna Nha Trang
Đánh giá bài viết