Giá bán cực hấp dẫn của căn hộ Gold Coast Nha Trang

Dự án Gold Coast Nha Trang vừa được công bố ra mắt với toàn bộ giới bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vào ngày 17/9/2016, tại buổi lễ công bố có sự tham gia của hơn 1000 khách mời danh dự tham gia.

Giới thiệu về dự án Gold Coast Nha Trang

Trong buổi lễ ra mắt đã có khoảng 400 khách hàng tiến hành đặt cọc đăng kí làm chủ sở hữu của căn hộ Gold Coast Nha Trang. Sở dĩ nhiều khách hàng đăng kí do chính dự án có chứa nhiều những đặc điểm mà ít dự án Condotel khác có được.

Dự án Gold Coast Nha Trang được thiết kế theo phong cách mới lạ, hiện đại, dưới bàn tay của nhà thiết kế tài hoa của nhà kiến trúc sư, 1 tòa tháp A và B cao 40 tầng của dự án như 2 cách buồm rẽ sóng ra khơi.

gold-coast-nha-trang-1

Hình ảnh của dự án Gold Coast Nha Trang

Đặc biệt dự án Gold Coast Nha Trang là dự án Hometel đầu tiên tại Nha Trang với hình thức sở hữu vĩnh viễn, thay vì chỉ sở hữu 50 năm như dự án Condotel. Tuy là Hometel nhưng Gold Coast vẫn được kinh doanh dưới mô hình Condotel mà nhà đầu tư không cần phải trực tiếp quản lý và vận hành căn hộ của mình vì phía chủ đầu tư sẽ thỏa thuận và kí kết với một phía đơn vị chuyên vận hành để quản lý dự án, đảm bảo dự án sẽ đi vào hoạt động đúng với tiêu chuẩn mà dự án đề ra.

Với thiết kế 13 tầng khối đế của dự án dành riêng để làm trung tâm thương mại, dịch vụ, khi ghé thăm Gold Coast bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất như trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực, Sky bar, bể bơi…

Giá bán cực hấp dẫn của căn hộ Gold Coast Nha Trang

Hiện tại, mức giá của những căn hộ Condotel tại Nha Trang, đặc biệt là xét những dự án nằm trên cung đường vàng Trần Phú rơi vào khoảng từ 50 – 70 triệu/m2. Nhưng với những tiện ích mang trong mình thì giá bán Gold Coast lại mềm hơn rất nhiều so với những dự án khác.

gold-coast-nha-trang-2

Lễ công bố dự án Gold Coast Nha Trang

Trung bình giá bán của Gold Coast nằm trong khoảng từ 38 – 58 triệu/m2 với diện tích khoảng 48 – 70 m2. Vậy để sở hữu một căn hộ Gold Coast nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra một số vốn rơi vào khoảng từ 1.5 – 3 tỷ cho một căn hộ.
Đặc biệt để hỗ trợ cho khách hàng trong việc tiến hành đầu tư thì chủ đầu tư đã kí kết với ngân hàng Vietcombank để hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 65% khi tham gia đầu tư Gold Coast.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được cam kết lợi nhuận với tỷ suất 10% giá trị của căn hộ trong vòng thời gian 5 năm, nếu nhà đầu tư không muốn tham gia chính sách cam kết lợi nhuận thì có thể tham gia chính sách chiết khấu 11% giá trị căn hộ và hưởng bộ nội thất cao cấp, sang trọng trị giá 200 triệu. Mặt khác, nhà đầu tư còn được tham gia các chương trình khuyến mãi bốc thăm những món quà trị giá lên hàng tỷ đồng như trúng thưởng Mercedes.

Tiến độ thanh toán của dự án Gold Coast Nha Trang

Để tri ân khách hàng khi tham gia đầu tư dự án Gold Coast Nha Trang thì chủ đầu tư của dự án có công bố chính sách ưu đãi như sau:

• Khách mua sỉ ( mua 1 sàn) thì sẽ được chiết khấu 5% giá trị hợp đồng

Tiến độ thanh toán

  1. Thanh toán 30% khi kí hợp đồng sẽ không được chiết khấu hợp đồng ( theo tiến độ của chủ đầu tư)
  2. Thanh toán 50% khi kí hợp đồng sẽ được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng(theo tiến độ của chủ đầu tư).
  3. Thanh toán 70% khi kí hợp đồng sẽ được chiết khấu 4% trên giá trị hợp đồng(theo tiến độ của chủ đầu tư
    Chú ý là chính sách ưu đãi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/4/2017 đến hết ngày 30/6/2017.

Bên cạnh đó theo như thông tin mới nhất của chủ đầu tư mới công bố thì chủ đầu tư có cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư là trong vòng thời gian 5 năm đầu tỷ suất lợi nhuận sẽ là 10% giá trị mỗi căn hộ ( giá căn hộ chưa bao gồm thuế VAT, chi phí, chiết khấu).

tien-do-thanh-toan-gold-coast-nha-trang

Tiến độ thanh toán linh động tại dự án Gold Coast Nha Trang

>>Bạn có thể xem thêm: Đầu tư Condotel cao cấp – lựa chọn phù hợp cho dòng tiền của bạn

Nếu như khách hàng không có nhu cầu tham gia chương trình cam kết về lợi nhuận sẽ được chiết khấu trực tiếp 11% vào giá trị của căn hộ ( tính giá căn hộ chưa bao gồm thuế VAT, chi phí, chiết khấu).

Tất cả những ưu đãi về lợi nhuận đều được áp dụng đối với căn hộ phía Nam của tòa nhà Gold Coast. Nhưng để có thể thực hiện được chính sách đó thì việc cam kết lợi nhuận sẽ được tính bắt đầu từ khi căn hộ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức và khi đó nhà đầu tư sẽ phải thanh toán 95% giá trị của căn hộ và nhà đầu tư phải thực hiện gói nội thất tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đã đề ra.

Dự án Gold Coast Nha Trang hiện tại đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về thủ tục giấy tờ pháp lý.

Giá bán cực hấp dẫn của căn hộ Gold Coast Nha Trang
Đánh giá bài viết