Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên kiệt tác Swisstouches La Luna Nha Trang

Điều gì tạo nên một kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng? Ngoài vị trí, giá cả, pháp lý thì sự kết hợp hoàn hảo  giữa các đơn vị quản lý là yếu tố chính tạo nên một Swisstouches La Luna thành công. Thông tin chi tiết dưới đây sẽ luôn cần thiết cho nhà đầu tư khi muốn tìm hiểu sâu về dự án:

dau-tu-swisstouches-la-luna-nha-trang-1

Hình ảnh siêu dự án Swisstouches La Luna Nha Trang

Đơn vị quản lý đẳng cấp Swisstouches

Yếu tố quyết định để đưa đến dự án thành công là giải quyết vấn đề “ai là chủ đầu tư dự án”.  Không  ai chọn đầu tư dự án mới được triển khai, chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm để khẳng định cam kết cho riêng mình.

Hơn nữa, bất động sản nghỉ dưỡng một lĩnh vực đầu tư khá mạnh bảo cần rất nhiều vốn để đầu tư nên bạn không thể cậu thả ném tiền của mình ra biển được. Với dự án Swisstouches La Luna mới xuất hiện trên thị trường đã gây tiếng vang lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới đầu tư.

dau-tu-swisstouches-la-luna-nha-trang-2

Những điểm thành công từ đơn vị vận hành Swisstouches

Đứng sau là đơn vị Swisstouches- đơn vị quản lý khách sạn cao cấp tại Thụy Sỹ, đơn vị vận hành và quản lý khách sạn nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn toàn quốc, các trung tâm nghiên cứu, .. Ngoài ra, còn  góp tay vào thành lập trường đại học HTMi- một trong những trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và dịch vụ tại Thụy Sỹ.

Đơn vị thiết kế căn hộ Grandland Group

Đây là một đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hongkong. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng 1500 chuyên gia thiết kế tại Hongkong và nước ngoài. Trong quá trình phát triển công ty đã giành được trên 500 giải thưởng thiết kế tại HongKong và thế giới.

dau-tu-swisstouches-la-luna-Nha-Trang-2

Grandland Group-Đơn vị thiết kế La Luna Nha Trang

Trong những năm gần đây, Grandland đã duy trì hợp tác với một số công ty thiết kế nổi tiếng thế giới như WATG( Mỹ), ABC( Mỹ), HASEL( Úc) và HID( Đức) để triển khai các dự án của  khách sạn 5 sao và các dự án mang tầm cỡ quốc tế như: Guangzhou Grandview Mariott Hotel, Huizhou Egret Lake Agile Agile Sheraton Resort Hotel, ….

Đơn vị thi công TAKCO

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công là công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân kỷ- một trong những đơn vị có thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại Việt Nam với nhiều dự án lớn trên thành phố.

dau-tu-swisstouches-la-luna-nha-trang-3

,em>Hình ảnh về đơn vị thi công hàng đầu TAKACO

TAKCO đạt hê thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO  9001-2000 cùng nhiều chứng chỉ, giải thưởng. Hiện tại đã và đang tiến hành triển khai  các dự án như: Nhà máy điện tử Samsung, trung tâm hành chính Đà Nẵng, Kh căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng, biệt thự khu II Đại Quang Minh, khu dân cư Cityland- Gò Vấp,..

Cộng tác ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam

dau-tu-swisstouches-la-luna-nha-trang-4

dau-tu-swisstouches-la-luna-nha-trang-5

Đối tác ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam

  • Góp phần to lớn trong quá trình vận hành của dự án Condotel Swisstouches La Luna Nha Trang và  những chính sách hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ từ chủ đầu tư. Được biết Agribank ( Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo cả tổng vốn, khối lượng tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và lượng khách hàng. Nguồn vốn từ Agribank góp phần không nhỏ vào sự chuyển đổi tích cực cơ cấu nền kinh tế.
  • Ngoài ông lớn Agribank là BIDV ( Ngân hàng TMCP đầu tư & phát triển Việt Nam). BIDV là là thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam và thuộc trong Top ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Một trải nghiệm thực tế rằng việc dự án có sức ảnh hưởng lớn tới đâu thì vấn đề chủ chốt xuất phát từ đơn vị đứng sau dự án. Kết hợp thế mạnh từ các đơn vị vận hành, thiết kế và xây dựng thì chủ đầu tư có thế mạnh để vươn lên mạnh mẽ trên thị trường.

Hiện tại, siêu dự án Swisstouches La Luna Resort đã và đang trên đà phát triển, hấp dẫn đông đảo khách hàng. Đầu tư căn hộ tại La luna đồng nghĩa việc quý vị có thêm cơ hội làm việc cùng đơn vị vận hành quốc tế. Một bước đầu tư một bước khẳng định địa vị của mình trong giới địa ốc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các đơn vị cộng tác tại La Luna Resort Nha Trang, số lượng giao dịch hiện nay đã trên mức báo động. Là nhà đầu tư thông thái quý vị đừng nên bỏ qua cơ hội quan tâm dự án Condotel cao cấp này.

Thông tin về chính sách bán hàng liên tục được cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhát về Swisstouches La luna Nha Trang.

Hotline: 0948824882

Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên kiệt tác Swisstouches La Luna Nha Trang
4 (80%) 1 vote